Mẫu xe M2 Coupe 2016 đã trở thành nguồn cảm hứng cho các kỹ sư chế tạo nên phiên bản xe đạp màu xanh đặc biệt có giá khoảng 1.588 USD, tương đương với 35,3 triệu đồng.

xe đạp BMW

Theo đó, mẫu xe đạp leo núi này do bộ phận chế tạo của BMW nghiên cứu và phát triển với phong cách thể thao hoàn toàn mới, trang bị bánh xe cỡ lớn 28 inch, sử dụng hệ thống phuộc cân bằng vật lý cùng bộ sườn xe bằng nhôm tổng hợp bền chắc, đặc biệt là được phủ màu sơn xanh ngọc bích, giống như của phiên bản 4 bánh M2 Coupe từng ra mắt cách đây chưa lâu.

xe đạp BMW

Bên cạnh đó, BMW còn sản xuất thêm dòng xe đạp Cruise M với chất liệu và màu sơn không thua kém nhiều so với phiên bản đặc biệt xanh dương cùng 3 loại kích cỡ khác nhau, đồng thời có mức giá thấp hơn dao độn

xe đạp BMW

Trong số đó, mẫu xe đạp đắt nhất chính là phiên bản e-bike có giá khoảng 3.515 USD, sử dụng nguồn pin sạc 400W/h và có thể đạt tốc độ tối đa 25km/h. Ngoài ra, BMW cũng có hẳn một mẫu xe đạp dành riêng cho thiếu niên với giá xấp xỉ 510 USD.

xe đạp BMW

Hiện các mẫu xe đạp trên sẽ được phân phối đến các khách hàng khi có đơn đặt hàng trực tiếp tại BMW, riêng mẫu xe đạp mô phỏng màu sơn của chiếc M2 Coupe cũng chỉ được sản xuất giới hạn 1.500 chiếc trên toàn cầu.

Xe360.vn (nguồn cafeauto)