Chiếc xe đạp điện mang phong cách Porsche có cái tên đầy đủ khá dài Emory Outlaw Tracker Vintage là sản phẩm kết hợp giữa Emory Motorsports và Vintage Electric
 
Mẫu xe đạp điện hiện đại Piaggio Wi-Bike Active sở hữu kiểu dáng bắt mắt, trang bị những tính năng hiện đại.
 
Volta là mẫu xe đạp điện có ngoại hình đơn giản, nhỏ gọn như chiếc xe đạp truyền thống, nhưng có phạm vi hoạt động lên đến 65km cùng nhiều tính năng độc đáo.
 
Giá bán cũng rất "nhẹ nhàng": 886 triệu đồng
 
Vektron là chiếc xe đạp trợ lực điện nhỏ gọn vừa được giới thiệu bởi Tern - nhà sản xuất xe đạp gấp có trụ sở ở Đài Loan. Nặng 22 kg và có kích thước 40,9 x 86,1 x 65 cm khi gấp gọn...
 

Mỹ thu hồi hàng loạt xe đạp 'rởm'

Vào ngày 27/9 vừa qua, Mỹ thu được 3000 chiếc xe đạp thể thao Breezer và Fuji mang mô hình năm 2017 của nhà phân phối và nhập khẩu Advanced Sports International, ở Philadelphia, Mỹ vì gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 

Ngắm xe đạp điện phong cách Cafe Racer

Mặc dù chỉ là mẫu xe concept được thiết kế bởi một nhóm sinh viên nhưng chiếc xe đạp điện Bicicletto với kiểu dáng Cafe Racer đã khiến nhiều người thích thú khi thấy bản thiết kế thử của chiếc xe này.
 
Xe đạp không chỉ đơn thuần là một phương tiện đi lại, nó còn là một công cụ rèn luyện thể thao...
 

Xe đạp điện thông minh của Xiaomi

Xe đạp điện của Xiaomi có kích cỡ nhỏ gọn, thời trang và tích hợp những tính năng thông minh như cung cấp các thông tin hành trình đã đi, năng lượng tiêu hao (ca-lo), hỗ trợ GPS...
 
Bike2 là một giải pháp của công ty Đan Mạch cho phép tạo ra những chiếc xe đạp không cần dùng đến dây xích như truyền thống.
 

Xe đạp leo núi BMW lấy cảm hứng từ M2 Coupe

Mẫu xe M2 Coupe 2016 đã trở thành nguồn cảm hứng cho các kỹ sư chế tạo nên phiên bản xe đạp màu xanh đặc biệt có giá khoảng 1.588 USD, tương đương với 35,3 triệu đồng.
 

Piaggio Wi-Bike: Xe đạp điện kiểu Ý

Tại triển lãm xe hai bánh quốc tế EICMA 2015 vừa diễn ra tại Milan (Ý), tập đoàn Piaggio đã chính thức giới thiệu một dòng sản phẩm mới của hãng, mẫu xe đạp điện sở hữu thiết kế bắt mắt và trang bị nhiều công nghệ hiện đại với tên gọi Wi-Bike.
 

Tự hào xe đạp tre xuất khẩu

Giá thành 30 triệu đồng, xe đạp bằng tre sản xuất tới đâu được khách hàng đặt mua tới đó. Từ một thạc sĩ chuyên ngành về ô tô tại Đức, cha đẻ của chiếc xe đã trở về Việt Nam lập nghiệp, sản xuất ra những chiếc xe đạp chất lượng không kém gì thế giới.
 
Greyp G12S là thế hệ xe đạp điện thứ hai do công ty Rimac vốn chuyên sản xuất xe hơn thể thao chạy điện phát triển, mạnh mẽ và hứa hẹn mang tới nhiều cảm giác lái vui vẻ hơn. Giá của nó vào khoảng hơn 9000$.
 
De Rosa, một hãng xe đạp đến từ Ý, đã hợp tác cùng hãng thiết kế xe nổi tiếng Pininfarina đồng hương để cho ra mẫu xe đạp mang tên SK Pininfarina
 
Lumos - Chiếc mũ bảo hiểm cho người đi xe đạp tích hợp hệ thống đèn phanh và đèn báo rẽ. Lumos đã được gây quỹ thành công trên Kickstarter và bạn có thể sở hữu Lumos khi ủng hộ từ 99 USD trở lên. .twentytwenty-after-label::before { content: ""; } .twentytwenty-before-label::before { content: ""; }