Mitsubishi Attrage: Thu hút ở điểm nào?

Mitsubishi Attrage với mức giá cho phiên bản cao nhất là 548 triệu đồng đã khuấy động thị trường phân khúc hạng B ngay sau khi ra mắt, Honda City AT (599 triệu đồng), Nissan Sunny AT (588 triệu đồng), Toyota Vios G (612 triệu đồng) nên dè chừng.
 

Giá bán Honda tại Việt Nam (tháng 12/2014)

Honda Ô tô Việt Nam đang nỗ lực vượt bậc, đáng chú ý nhất là chiếc CR-V luôn đứng đầu phân khúc crossover, tiếp đó là chiếc xe hạng B - City giữ được sự quan tâm thị trường kể từ khi có mặt tại Việt Nam
 

Kia Rondo: vẫn ồn và chưa bốc

Kia Rondo sở hữu nhiều tính năng an toàn và trang bị hiện đại nhưng độ trễ chân ga còn lớn, độ ồn trên bản máy dầu cần được cải thiện nhiều.
 

Audi Q7 thế hệ mới - Chuyển mình mạnh mẽ

Audi Q7 thế hệ mới có bước cách tân mạnh mẽ từ chỗ là một trong những mẫu xe nặng nhất phân khúc thành một trong những xe nhẹ nhất - chỉ 1.995kg cho bản 3.0 TDI, so với mức hơn 2.000kg của BMW X5, Porsche Cayenne và Volkswagen Touareg.
 

Giá bán Toyota tại Việt Nam (tháng 12/2014)

Toyota Việt Nam, với hơn 4.100 chiếc bán ra trong tháng 11 đã có doanh số tăng 51% so với cùng kỳ năm ngoái và luỹ kế 11 tháng đạt 36.106 xe, tăng 23% (6.814 xe) so với cùng kỳ năm 2013.
 

Ford Ranger Wildtrak lang thang vùng biên

Cùng với Ford Ranger Wildtrak, liệu hành trình chinh phục đỉnh Phia Po, Pia Mê cùng cung đường off-road dọc dòng sông Đinh Đèn của chúng tôi có xuôi chèo mát mái?
 

Fiat 500X - Crossover nhỏ với giấc mơ lớn

Fiat đang kỳ vọng vào 500X sẽ mang lại danh tiếng thương hiệu hạng sang cho nhà sản xuất ô tô Ý lâu đời trong phân khúc crossover cỡ nhỏ.
 

Giá bán Ford tại Việt Nam (tháng 12/2014)

Sự thành công của các sản phẩm One Ford không chỉ giúp thương hiệu xe Mỹ gặt hái những kết quả kinh doanh tốt đẹp tại các thị trường lớn trên thế giới, mà ngay cả Việt Nam, với hơn 1.500 xe bán ra từ đầu năm đã giúp Ford chiếm tới 11,3% thị phần ôtô trong nước.
 

Giá xe Mitsubishi tại Việt Nam (tháng 12/2014)

Đưa về liền ba mẫu xe mới tại Việt Nam, trong đó có mẫu xe cỡ nhỏ Attrage và niềm tự hào của Mitsubishi là chiếc SUV Pajero... Mitsubishi Việt Nam quyết tâm giành lại thị phần ở phân khúc xe du lịch vốn bị lãng quên bấy lâu nay.