Toyota Fortuner 2017: bứt phá ngoại mục

Mẫu xe thể thao thao đa dụng (SUV) bán chạy nhất thị trường đã có màn lột xác so với thế hệ trước...
 
Đông Nam Á nói chung và Thái Lan nói riêng là thị trường đầu tiên đón nhận Honda CR-V 7 chỗ hoàn toàn mới.
 

Ford Ranger Wildtrak phiên bản Jet Black tại Malaysia

Phiên bản giới hạn của dòng xe bán tải Ford Ranger WildTrak 3.2 với tên gọi Jet Black Edition cùng mức giá khởi điểm tương đương 720 triệu đồng.
 

Kia Sedona mang tên Grand Carnival tại Malaysia

Kia Sedona 8 chỗ được gọi bằng tên riêng là Grand Carnival ở thị trường Malaysia và có giá dao động từ 153.888 - 185.888 RM, tương đương 792 - 956 triệu Đồng.
 

Honda UR-V ra mắt

Chiếc SUV Honda UR-V mới trang bị hàng loạt công nghệ tiện ích và tính năng an toàn như xe sang, động cơ tăng áp 1,5 hoặc 2.0
 
Mitsubishi Grand Lancer thay thế cho thế hệ Lancer thứ 5 sẽ bị khai tử trong năm nay trên toàn cầu, nhưng chỉ dành cho thị trường Trung Quốc và Đài Loan với giá khoảng 502 đến 606 triệu đồng.
 

Nissan Rogue Sport - phiên bản nhỏ gọn

Sở hữu kích thước nhỏ gọn và dáng vẻ cá tính, Nissan Rogue Sport được kỳ vọng trở thành lựa chọn lý tưởng cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi sống tại các đô thị lớn.
 
Sau khi trình làng ở thị trường Bắc Mỹ và châu Âu hồi năm ngoái, bộ đôi Lexus LC 500 và LC 500h chính thức quay trở lại quê nhà ở Nhật Bản với giá bán từ 113.465 USD.
 

Audi Q4 sẽ ra mắt vào năm 2019

Mẫu Q4 nằm trong một chuỗi dự án phát triển dòng SUV phong cách mới mà Q6Q8 sẽ là chủ đạo, cạnh tranh trực tiếp với BMW X2 hay Range Rover Evoque.