Tư vấn mua ô tô: Những chiếc xe cũ dù ‘rẻ như bèo’ cũng tuyệt đối không mua

Để tránh “rước họa vào thân” người tiêu dùng tuyệt đối không mua những chiếc ô tô cũ dưới đây dù giá cả hấp dẫn.

Kinh nghiệm mua xe cũ

Mua ô tô cũ hoàn toàn không đơn giản như việc mua xe mới, nhưng chính việc xem xét và quyết định có mua một chiếc xe cũ hay không lại là cách để chúng ta tăng hiểu biết về xe nhiều hơn tất cả mọi lý thuyết khác.

Thủ tục mua xe cũ, bạn nên biết

Mua xe cũ, ngoài việc trả tiền bạn còn phải làm khá nhiều thủ tục khác với mua xe mới.

8 yếu tố ảnh hưởng đến giá trị bán lại của xe ô tô

Xe ô tô đã qua sử dụng là một thị trường khó tính. Một số xe đã qua sử dụng có vẻ giống nhau nhưng giá lại khác nhau đáng kể bởi một số bị sử dụng...

Cho tôi hỏi khi mình mua bán ô tô thì có bắt buộc phải làm hợp đồng công chứng không? Mình làm hợp đồng tay có được không?

Mua xe cũ

Khi tìm được chiếc ưng ý hợp túi tiền, bạn lại còn rất nhiều băn khoăn về chất lượng chiếc xe. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa ít nhiều về những băn khoăn đó.

Kinh nghiem mua xe

Nguồn vốn dồi dào, nhiều ngân hàng thương mại cổ phần đang đẩy mạnh cho khách hàng vay mua ôtô, kể cả cũ lẫn mới, với lãi suất khá dễ chịu.

Mua Bán Xe Máy Cũ

Mua xe cũ hợp túi tiền của nhiều người và lỗ ít khi bán lại, không mất tiền, mất công làm các thủ tục đăng ký... Nhưng rất nhiều người vì thiếu hiểu biết về xe đã bị ăn “quả đắng”.

Mua Bán Xe ô tô

Có một thứ biểu hiện chung trong đàm phán: 'Người mở lời trước sẽ là người thua'.

Mua Bán Xe ô tô

'Tôi nhận ra rằng thà làm việc cho khách hàng còn hơn là cố gắng tối đa hóa lợi nhuận cho đại lý'.

Mua Bán Xe ô tô

Chờ đợi là cách tốt nhất để giết thời gian. Nhưng chờ đợi hay chốt giao dịch thật nhanh trong mua bán xe hơi lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Đôi khi, bạn sẽ tiết kiệm được cả đống tiền, có khi lên tới cả nghìn đôla nếu bạn kiên nhẫn chờ đợi để chọn lúc mua phù hợp.

Ford Focus

Việc mua một chiếc xe cũ luôn khiến những người có nhu cầu phải đau đầu vì lo lắng chiếc xe sẽ xuống cấp nhanh chóng sau một thời gian sử dụng. Mới đây, trang MSN, một trang thông tin về các mẫu xe khá phổ biến ở mỹ đưa ra lời khuyên về các mẫu xe đã sử dụng mà người dùng nên tránh mua. Điều bất ngờ là trong danh sách này có sự xuất hiện của các mẫu xe rất được ưa chuộng tại Việt Nam như Toyota Camry hay Honda Accord…

Hyundai Tucson

Thông tin về đại lý, các chế độ bảo hành, thanh toán là những điều thường sễ bị bỏ qua khi mua xe.

Kinh nghiệm lái xe

Cùng một khoản tiền như nhau, nhưng có người chọn mua một chiếc xe mới toanh, trong khi có người chọn mua xe đã qua sử dụng.

Ford F-150

Đàn ông độc thân nên chọn xe thể thao, SUV, còn phụ nữ độc thân nên chọn sedan hay SUV sẽ thu hút hơn.

Kinh nghiệm lái xe

Độ khít của cánh cửa, mặt dưới lốc máy hay các chân máy là những điểm cần chú ý khi mua xe cũ mà không nhiều người biết.

Kinh nghiệm lái xe

Phần lớn người mua không nắm rõ lịch bảo dưỡng và sửa chữa của chủ cũ. Nhìn bề ngoài có thể xe rất bóng bẩy, nhưng nhiều chiếc đã gần cạn dầu máy, dầu láp hoặc nước làm mát.

Mua bán xe máy

Thị trường xe máy cũ vô cùng phức tạp và vấn đề này thì ai cũng biết, thế nên tốt nhất là bạn nên mua từ người thân, hoặc ít nhất là người có quen biết.

Audi A8 TDI 2014

Trước khi quyết định mua một chiếc ôtô mới vốn là tài sản không hề nhỏ, bạn thường phải hỏi ý kiến của bạn bè hoặc người thân.

Mua bán xe

Đừng vội vàng mua ngay trong ngày đầu tiên đến đại lý xem xe mà hãy cân nhắc và thực hiện một số điều dưới đây.

Chia sẻ
phone