Các bước khử mùi khó chịu trong xe

Xe có mùi hôi do bị ngập nước hay ám mùi thuốc lá đều có thể gây ảnh hưởng xấu tới người đi xe.

Khử mùi xe hơi

Với những kinh nghiệm dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự mình xua tan đi mùi hôi khó chịu trên xe.

Kinh nghiệm khử mùi nội thất xe ôtô

Mách bạn một số kinh nghiệm để giữ nội thất xe ôtô luôn trong tình trạng sạch sẽ và thơm tho.

Xe tôi đã bị mùa mưa miền trung làm cho ẩm mốc, bốc mùi khó chịu. Nên tôi định mua một chiếc máy khử mùi. Bác nào đã dùng xin tư vấn máy có tác dụng tốt không, lưu ý điều gì, loại nào, giá ra sao? (Hoàng Minh)

Xe tôi bị đổ nước mắm trong ca-bin. Bạn nào có kinh nghiệm xử lý giúp vì mùi khó chịu quá. Cám ơn mọi người trước (Quan Duy Hai).

khử mùi thuốc lá

Bạn là người thích hút thuốc trong xe? Khói thuốc lẩn quất trong xe thường gây ra mùi khó chịu trong xe, đặc biệt nếu sau đó có trẻ em, phụ nữ và những người đi cùng bạn không phải là người hút thuốc.

nước hoa ôtôXe tôi đã bị mùa mưa miền trung làm cho ẩm mốc, bốc mùi khó chịu. Nên tôi định mua một chiếc máy khử mùi. Bác nào đã dùng xin tư vấn máy có tác dụng tốt không, lưu ý điều gì, loại nào, giá ra sao? (Hoàng Minh)

Xe tôi bị đổ nước mắm trong ca-bin. Bạn nào có kinh nghiệm xử lý giúp vì mùi khó chịu quá. Cám ơn mọi người trước (Quan Duy Hai).

Khử mùi hôi trên ôtô

Thiết bị khử mùi phổ biến nhất hiện nay là máy sinh ozon hoặc ion với giá từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Tuy nhiên, việc sử dụng chúng phải đúng cách vì ozon có tính oxy hóa rất cao, ảnh hưởng tới hệ hô hấp và các thiết bị khác.

Chia sẻ
phone